DỊCH VỤ OPEN TOUR

ĐẾN MIỀN TRUNG KHÁM PHÁ NÉT ĐẸP HUYỀN BÍ – CON ĐƯỜNG CỦA NHỮNG DI SẢN VĂN HÓA.

Cùng với nhịp độ tăng trưởng kinh tế là quá trình gia tăng nhanh dân số, nhu cầu đi lại, dẫn đến sự gia tăng không ngừng phương tiện cá nhân cả về số lượng và chủng loại. Sự yếu kém của hạ tầng giao thông gây ra những hậu quả nghiêm trọng mang tính toàn cầu như tình trạng ách tắc và tai nạn giao thông, sự khó khăn trong đi lại, ô nhiễm môi trường…

Đà Nẵng, Huế và Hội An là một trong những thành phố trọng điểm du lịch miền Trung. Do đó, phương án phát triển hệ thống mạng lưới xe phục vụ nhu cầu đi lại giữa Đà Nẵng, Huế và Hội An sẽ nhằm góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ du khách, người dân, thuận lợi trong lưu thông , giảm thiểu tai nạn giao thông đường bộ trở nên cấp thiết. Đây cũng là tiền đề để phát triển hệ thống giao thông công cộng hiện đại ở miền trung, phát triển bền vững thương hiệu du lịch  “ Con đường di sản miền Trung ”

Tuấn Vĩnh Travel – Dịch vụ Open bus, tour du lịch tại Huế, Đà Nẵng, Hội An – Việt Nam

Một trong những phương thức phổ biến nhất của giao thông vận tải cho du khách ở miền Trung Việt Nam, đặc biệt là các du khách muốn tiết kiệm ngân sách, là dịch vụ open bus hoạt động giữa tất cả các điểm dừng lớn trên các tuyến du lịch. Open bus đã trở nên phổ biến trong giao thông vận tải cho bất kỳ du khách nào. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ tốt mà ở đó điểm dừng, điểm trả .. hệ thống giờ  linh hoạt,  phù hợp với du khách muốn ở lại lâu hơn hoặc ngắn hơn trong một điểm du lịch chừng nào họ muốn. Tại miền trung Việt Nam, Tuấn Vĩnh Travel tự hào là đơn vị đưa vào hoạt động đội xe hiện đại và sang trọng nhất phục vụ như để đảm bảo tính năng vượt trội của dịch vụ Open Bus :

– Khởi hành hàng ngày với thời gian khởi hành khác nhau.

– Hiện đại và sang trọng với dòng xe Ford Dcar Limousine .

– Khởi hành đúng thời gian bất kể số lượng khách du lịch.

– Tuyến dừng chính tại trung tâm của các điểm du lịch.

Vậy Open Bus là gì?

Các dịch vụ OPEN BUS nổi bật trên của Tuấn Vĩnh Travel cùng với các dịch vụ tư vấn thông tin du lịch, khách sạn, nhà hàng, văn phòng đại diện ở Đà Nẵng và Huế cung cấp cho du khách với một phương thức mới thú vị của du lịch: OPEN TOUR.

OPEN TOUR nghĩa là một tour du lịch, cho phép bạn đến bất kỳ điểm du lịch nào trong hệ thống xe bus phủ sóng và ở lại đó bao lâu bạn muốn bằng (Tuấn Vĩnh Travel sẽ gợi ý cho bạn  hoặc bất kỳ thông tin du lịch nếu bạn muốn, đến những nơi là bạn quan tâm, ăn ở đâu và ăn những gì bạn thích … Tuấn Vĩnh Travel đảm bảo tất cả các vấn đề trên sẽ được giải quyết nhanh chóng với hệ thống xe bus khởi hành hàng ngày của Tuấn Vĩnh Travel

Vì vậy, làm thế nào để sử dụng dịch vụ open bus ?

Tại miền Trung Việt Nam, dịch vụ open bus của Tuấn Vĩnh Travel hoạt động hàng ngày tại Đà Nẵng – Hội An – Huế . Kết quả là, chúng tôi đã tạo ra một hệ thống điểm đón và điểm trả cho du khách khám phá miền Trung Việt Nam với thời gian của riêng họ.

Bằng cách xác nhận đặt vé tại văn phòng của chúng tôi, dịch vụ của bạn sẽ được bảo lưu.

Bài viết liên quan